fbpx

ปูกะเอ ชิฟฟ่อน เค้ก (Chiffon Cake)

header

ขนมชิฟฟ่อน เค้ก เจ้าอร่อยและขึ้นชื่อของเมืองแปดริ้ว ใครๆก็นึกถึง ปูกะเอ หลายๆคนมาแปดริ้วนอกจากมาเที่ยว ไหว้พระแล้ว ยังต้องแวะซื้อขนมชิฟฟ่อนของปูกะเอ เพื่อกลับไปเป็นของฝากอีกนับสิบกล่อง

ความสดใหม่ และไม่ใส่สารกันบูด บวกกับการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทำให้ขนมชิฟฟ่อนร้านปูกะเอ เป็นที่ยอมรับทั้งเรื่องรสชาติและคุณภาพ

ทางร้านมีชิฟฟ่อนให้เลือกมากมายหลากหลายรสชาติ เช่น ส้ม กาแฟ มะพร้าวอ่อน ฯลฯ นอกจากขนมชิฟฟอนเป็นตัวชูโรงของทางร้านแล้ว ยังมีขนมอื่นที่ได้ผลิตออกมาจำหน่ายเช่น คุ๊กกี้ ขนมเค้ก

ถ้าต้องการซื้อชิฟฟอนช่วงวันหยุด ต้องทำใจนิดนึงค่ะ เพราะคนจะแน่นร้าน อาจจะต้องรอนานสักนิด แต่ถ้าต้องการจำนวนมาก ก็โทรสั่งจองล่วงหน้ากับทางร้านได้ค่ะ

        ชิฟฟอนเค้ก ปูกะเอ

 


 

ร้านปูกะเอ สาขา 2

ปัจจุบันร้านปูกะเอ เปิดสาขา2 แล้วนะคะ อยู่บริเวณริมถนน ทล.314 ฉะเชิงเทรา-บางปะกง (ก่อนถึงวัดผาณิตาราม) ที่สาขา2 แห่งนี้ ร้านเป็นตัวตึกใหญ่โตกว้างขวางกว่าร้านเก่ามาก เมื่อเดินเข้าไปข้างใน จะพบกับสินค้าของร้านปูกะเอมากมาย ให้เลือกช้อปกันเลย และยังมีสินค้าของฝากอื่นๆจากทั้งในแปดริ้วเอง หรือของฝากดังๆจากที่อื่น ก็มารวมอยู่ที่นี่เช่นกันค่ะ เรียกได้มาแวะที่นี่ที่เดียว ได้ของฝากครบเลย

ชิฟฟอนมะพร้าวอ่อน


ทางร้านปูกะเอ นอกจากจะดังเรื่อง ชิฟฟอนมะพร้าวอ่อนและอีกหลากหลายรสชาติที่ทำมาเอาใจลูกค้า ทางร้านยังมีเบเกอรี่อื่นๆอีก ที่ลูกค้าชอบและซื้อติดมือกลับบ้านเป็นประจำ


สำหรับคอกาแฟ ทางร้านมุมจำหน่ายกาแฟเครื่องดื่มและเบเกอรี่ด้วยนะคะ และยังมีโซนร้านอาหารด้วยค่ะ สำหรับร้านอาหารนั้นเน้นเป็นอาหารจานเดียวง่ายๆ แต่ความอร่อยก็โอเคอยู่ค่ะ

 


สำหรับสาขา2 ที่เปิดบริการนี้ เปรียบได้กับเป็นจุดพักรถแห่งใหม่ของเส้น ทล.314 ฉช-บางปะกง เพราะสะดวก ครบทุกอย่าง ห้องน้ำก็สะอาด ของฝากก็มีให้เลือกซื้อ (เยอะมาก) อาหารก็มีให้รับประทาน ถ้าง่วงๆแวะจิบกาแฟสักแก้วก็โอนะคะ แสะที่สำคัญมีที่จอดรถสะดวกสบายมากๆเลยค่ะ

ร้านเปิดทุกวัน ทั้ง 2 สาขา
เวลา 07.00-19.00น.

สถานที่ตั้ง สาขา1: ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จ.ฉะเชิงเทรา
สถานที่ตั้ง สาขา2: เลขที่88/8 ริมถนน ทล.314 ฉะเชิงเทรา-บางปะกง (ทางไปมอเตอร์เวย์ – ก่อนถึงวัดผาณิตาราม) จ.ฉะเชิงเทรา

Facebook : ปูกะเอ Official

โทร. 089-8323037

 

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง
สาขา1 – วัดหลวงพ่อโสธร, ตลาดบ้านใหม่ร้อยปี
สาขา2 – ตลาดคลองสวนร้อยปี, มินิมูร่าห์ฟาร์ม

หมายเหตุ
ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก เฟสบุ๊กร้านปูกะเอ 

%d bloggers like this: