fbpx

แพแมนยู

แพแมนยู

แพแมนยู
ร้านอาหารริมแม่น้ำบางปะกง อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

แพแมนยู อ.บ้านโพธิ์ ฉะเชิงเทรา ร้านอาหารที่เหมาะสำหรับคนรักกุ้ง ชอบกินกุ้งแม่น้ำ รู้แล้วไม่ควรพลาดร้านนี้เด็ดขาด เป็นร้านอาหารบนแพ ริมแม่น้ำบางปะกง ในเขต ต.บ้านโพธิ์ อ.บ้านโพธิ์ ฉะเชิงเทรา บอกได้คำเดียวว่าสุโค่ยย ทั้งอาหารและบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำ ปูทะเล ทุกอย่างสดจริงไม่ต้องใช้แสตนอิน รับรองว่าถูกอกถูกใจ ทุกท่านแน่นอน

สำหรับคนรักกุ้ง ชอบกินกุ้งแม่น้ำไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะที่แพแมนยู มีเมนูเด็ดที่เป็นพระเอกของร้าน ซึ่งทีมงานสวัสดีแปดริ้ว.คอม ขอยกให้ เมนูกุ้งแม่น้ำเผา มีหลายไซส์ ราคาก็ขึ้นกับขนาดของกุ้ง เริ่มต้นที่ กก. ละ 600 บ. แต่ขอบอกเลยว่า เนื้อแน่น สด และหวานนุ่มลิ้น นาทีนั้นเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมค่ะ

ต่อไปถึงคิวนางเอกโชว์ตัว เมนูปูทะเลนึ่ง ทีมงานลงความเห็นว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจ ทางร้านจัดเต็มด้วยปูทะเลสด (ตัวใหญ่ขนาด 2 ตัวโล) พร้อมแกะมาให้เรียบร้อย เนื้อแน่นเปรี๊ยะ เนื้อปูหวานอร่อย แถมด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด บอกได้คำเดียวว่าฟินเว่อร์

นอกจากเมนูเด่นจากทางร้าน กุ้งเผาและปูทะเลนึ่งแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น ปลาดุกทะเลผัดฉ่า, พล่ากุ้ง, ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, ปลากระพงทอดน้ำปลา เป็นต้น

ทางร้านมีบริการโต๊ะนั่งทั้งบนแพ และบนบก ให้ลูกค้าเลือกได้ตามชอบใจ ถ้าอยากนั่งชิลล์ บนแพริมแม่น้ำ แนะนำให้ไปก่อนพระอาทิตย์ตกดินค่ะ จะได้ทั้งลมเย็นและบรรยากาศ ยามเย็นพระอาทิตย์ตก ถ่ายรูปเช็คอินลงเฟสบุ๊ค รับรองว่าใครๆก็ต้องอิจฉาแน่นอนค่ะ แต่ถ้าใครเมาคลื่นบนแพ ก็สามารถเลือกที่นั่งบนบกได้เช่นกัน

ร้านอาหารแพแมนยู มีโลเคชั่นอยู่ติดริมแม่น้ำบางปะกง เป็นร้านอาหารแบบบ้านๆ ไม่ได้หรูหรา แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านอาหารที่มีดีทั้งรสชาติ และบรรยากาศ โดยเฉพาะบรรยากาศยามเย็น ถ้ามาช่วงเย็นที่พระอาทิตย์ใกล้ตก จะพบกับความสวยงามของท้องฟ้าในอีกรูปแบบหนึ่ง

ทุกเมนูอาหารที่นำมาเสริ์ฟ ทางร้านเน้นวัตถุดิบที่สด สะอาด จึงทำให้อาหารที่ปรุงเสร็จมีความอร่อย ถูกปากถูกใจลูกค้าแทบทุกคน หลายท่านถึงกับเป็นขาประจำกันเลย และปริมาณอาหารแต่ละจาน ก็คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปจริงๆค่ะ เรียกได้ว่ามาที่แพแมนยูแห่งนี้ ฟินทั้งบรรยากาศ รสชาติอาหาร และราคาสบายกระเป๋าด้วยค่ะ

สำรองที่นั่ง และสอบถามเส้นทาง
โทร. 089 988 2049 / 085 158 5327
https://goo.gl/maps/CfhghEgJrDcgDWqK8

ข้อมูลร้านอาหาร
ที่ตั้ง: เข้าทางวัดต้นหมัน ต.บ้านโพธิ์ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา
เวลาทำการ: เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00น.
กลุ่มลูกค้า:  ครอบครัว, เด็กไปได้, กลุ่มเพื่อน
ที่จอดรถ: มี
เมนูแนะนำ: กุ้งแม่น้ำเผา. ปูทะเลนึ่ง, ปลากดุกทะเลผัดฉ่า
อื่นๆ:  บรรยากาศริมแม่น้ำ, มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

%d bloggers like this: