fbpx

ร่มไม้สายธาร ฉะเชิงเทรา

ร่มไม้สายธาร

ร่มไม้สายธาร ร้านอาหารฉะเชิงเทรา อ.บางคล้า 

นั่งเล่นริมแม่น้ำ สักการะสถูปพระเจ้าตากสิน แวะชิมปลาโจ้โล้ อร่อยแบบไฮโซ แต่ราคาแบบพอเพียง ร้าน ร่มไม้สายธาร

ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลตำบลบางคล้า ติดกับพระสถูปเจดีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวอีกแห่ง ที่ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวมักมาสักการะอยู่เสมอ พร้อมชมความงดงาม ของอำเภอบางคล้าบริเวณปากน้ำโจ้โล้ (คำว่า โจ้โล้ มาจากภาษาจีน หมายถึง ปลากะพงขาว)

สำหรับร้านอาหารบรรยากาศดีแห่งนี้ ทำเลดีอยู่เลียบริมแม่น้ำบางปะกง บริเวณปากน้ำโจ้โล้ อ.บางคล้า ซึ่งเป็นจุดบรรจบระหว่างคลองท่าลาด และแม่น้ำบางปะกง เป็นบริเวณที่มีความงดงาม และความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติมาก มีสัตว์น้ำหลากหลายชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปลาโจ้โล้ หรือ ปลากะพงขาว และ กุ้งก้ามกราม ซึ่งมีอย่างชุกชุม จึงมั่นใจได้ว่า ปลากะพงขาว และกุ้งก้ามกรามของร้านร่มไม้สายธาร นั้นเป็นปลา และกุ้งที่มาจากธรรมชาติเท่านั้น

กุ้งแม่น้ำ

นอกจากนี้ บริเวณร้านจะรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่ร่มรื่นของไม้นานาชนิด กล้วยไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ และบริเวณฝั่งตรงข้ามของร้าน ยังรายล้อมไปด้วย ธรรมชาติของป่าจาก

ร้านอาหารร่มไม้สายธาร เป็นร้านอาหารของชุมชน เริ่มต้นภายใต้โครงการกระตุ้นเศรษฐกิจในระดับชุมชนของรัฐบาล และมีการลงทุนเพิ่มเติม จนกลายเป็นร้านอาหารชุมชนร่มไม้สายธาร ในปัจจุบัน

ร้านร่มไม้สายธารแห่งนี้ ได้เปิดบริการมานาน และมีลูกค้าประจำ ที่ติดใจในรสชาติของอาหาร ได้แวะเวียนมาอุดหนุนสม่ำเสมอ และที่ร้านมีบริการ แพล่องแม่น้ำบางปะกง พร้อมทานอาหารในแพ ชมวิวทิวทัศน์ของสองริมฝั่งบางปะกง ในเขต อ.บางคล้า บรรยากาศชิลๆ

ร่มไม้สายธาร

อาหารของทางร้าน มีเมนูขึ้นชื่อหลายอย่าง แต่ที่แน่ๆคือ ราคาไม่แพงมากอย่างที่คิด และอาหารแต่ละอย่าง ทางร้านจัดมาให้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคามากที่สุด ซึ่งตรงจุดนี้ถือว่าเป็นจุดเด่นของทางร้านทีเดียว

การเดินทาง ร้านร่มไม้สายธาร ห่างจากตลาดน้ำบางคล้าไม่ไกล อยู่บริเวณ ศาลสถูปพระเจ้าตากสิน คุณสามารถสักการะสถูปพระเจ้าตากสิน และทานอาหารต่อได้ที่ร้านเช่นกัน

สำรองที่นั่ง และสอบถามเส้นทาง
โทร. 086-155 7111, 038-542 794, 038-542 879

Facebook : ร่มไม้สายธาร – Rommaisaitarn
https://goo.gl/maps/oSzyGA6nBw8wEB7J6

ข้อมูลร้านอาหาร
ที่ตั้ง:  ซอย สถูปพระเจ้าตากสิน อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา

เวลาทำการ: เปิดบริการทุกวัน 11.00-23.00น.

กลุ่มลูกค้า:  ครอบครัว, เด็กไปได้, กลุ่มเพื่อน
ที่จอดรถ:  มี
เมนูแนะนำ: – กุ้งแม่น้ำเผา
อื่นๆ:  บรรยากาศริมแม่น้ำ,


หน้าแรก | คาเฟ่แปดริ้ว | ร้านอาหารแปดริ้ว

%d bloggers like this: