fbpx

นั่งจ้อ ริมแม่น้ำบางปะกง

นั่งจ้อ

นั่งจ้อ ริมแม่น้ำบางปะกง
ร้านอาหารสุดชิค ริมแม่น้ำบางปะกง ต.บางกรูด อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

ร้านอาหารสุดชิค เจ้าของร้านสุดเซอร์ (แต่ใจดีมาก) บรรยากาศดี ริมแม่น้ำบางปะกง
“นั่งจ้อ” ร้านอาหารบรรยากาศสุดชิค ริมแม่น้ำบางปะกง ที่นี่แหละใช่เลย!!

หากต้องการหาร้านอาหารสำหรับนั่ง Chill out ยกแกงค์ล่ะก็ “ร้านนั่งจ้อ” เหมาะมากสำหรับเป็นตัวเลือกของเพื่อนๆค่ะ ร้านตกแต่งได้อย่างชิลล์ๆลงตัว มีเอกลักษณ์แตกต่างจากร้านอาหารทั่วไป เพราะสไตล์การตกแต่งจากไอเดียของเจ้าของร้านเอง ด้านนอกร้านมีโซนนั่งริมระเบียงติดริมแม่น้ำแบบเปิดโล่ง (Open air) ให้บรรยากาศและความรู้สึกเป็นกันเอง ลูกค้าหลายคนติดใจ ขอจับจองที่นั่งโซนริมระเบียงนี้อย่างแน่นขนัดทุกวัน

ด้วยความได้เปรียบที่อยู่ริมแม่น้ำบางปะกง และล้อมรอบไปด้วยต้นลำพูและป่าชายเลน ตกเย็นชมพระอาทิตย์ตกดินริมขอบฟ้าของขอบฝั่งแม่น้ำบางปะกง พร้อมนั่งเฮฮายกแกงค์ พอตกกลางคืนมีหิ่งห้อยตัวน้อยๆ บินอวดโฉมความน่ารักน่าชัง (ขึ้นกับฤดูกาล และสภาพแวดล้อมแต่ละวันด้วยนะคะ)

เรื่องอาหารนั้นร้านนั่งจ้อก็ไม่เป็นสองรองใคร ในเรื่องรสชาติและการตกแต่งหน้าตาอาหาร เรียกได้ว่าเป็นมืออาชีพเลยทีเดียว และทางร้านมีเมนูอาหารให้เลือกมากมายนับร้อยรายการ ที่สำคัญทางร้านมักมีเมนูใหม่ๆ มาแนะนำให้ลูกค้าอยู่เรื่อยๆ ทำให้ลูกค้าประจำไม่เบื่อเพราะมีอะไรใหม่ๆมาเอาใจกันตลอดแบบนี้เองค่ะ นี่คงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทางร้านใช้เป็นเคล็ดลับมัดใจลูกค้า

สไตล์การตกแต่งของทางร้าน เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ซึ่งการออกแบบทั้งหมดนี้ เป็นฝีมือการออกแบบของ พี่จ้อ เจ้าของร้าน

ร้านนั่งจ้อ ริมบางปะกงนี้ นอกจากจะโดดเด่นและแตกต่าง ด้วยไสตล์การตกแต่งร้านแล้ว บรรยากาศโดยรอบก็มีส่วนอย่างมาก โดยเฉพาะถ้ามาช่วงเย็นๆ แดดร่มลมพัดเย็น จะได้เห็นพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าริมน้ำอีกด้วย

ทางร้านมีดนตรีให้ฟัง ทั้งแบบเล่นสด และเปิดแผ่น ลูกค้าที่มาสามารถเลือกที่นั่งได้ตามความชอบ เพราะทุกโต๊ะสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำ

บรรยากาศภายในร้าน

และเด็กเสริ์ฟของร้านบางวันดูหน้าตาคุ้นๆ ออกมาบริการลูกค้า อย่างขะมักเขม้น เอาการเอางานเป็นอย่างมาก มองไปมองมา เอ๊ะ.. นั่นพี่จ้อเจ้าของร้าน ออกมาบริการด้วยตัวเองอีกด้วย ก็เพราะเจ้าของร้านใส่ใจและบริการแบบนี้นี่เอง ถึงได้มีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนไม่ขาดสายเลยทีเดียว

อย่าลืมนะคะ ถ้าอยากยกแกงค์ไปแฮงค์เอ้าท์ชิลๆละก็ “นั่งจ้อ” เป็นอีกที่หนึ่งที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดค่ะ

สำรองที่นั่ง และสอบถามเส้นทาง
โทร. 086-786 9094
https://goo.gl/maps/HZPFxF2wQLvMDBP7A

ข้อมูลร้านอาหาร
ที่ตั้ง: ต.บางกรูด อ.บ้านโพธิ์ จ.เชิงเทรา
เวลาทำการ: เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-23.00น.
กลุ่มลูกค้า:  ครอบครัว, เด็กไปได้, กลุ่มเพื่อน
ที่จอดรถ: มี
เมนูแนะนำ: กุ้งราดซอสมะขาม, เย็นตาโฟผัดแห้ง, กุ้งแม่น้ำเผา, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน
อื่นๆ: บรรยากาศริมแม่น้ำ, มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, ดนตรี

%d bloggers like this: