บ้านไม้ริมน้ำ ฉะเชิงเทรา
ร้านอาหารที่นำบ้านไม้เก่าแก่ เป็นร้านอาหาร ริมน้ำบางปะกง

ร้านอาหารริมแม่น้ำบางปะกงแห่งนี้ อบอวลไปด้วยเสน่ห์ของความสุขแบบเดิมๆ ด้วยตัวบ้านไม้สองชั้น ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกงแม่น้ำสายหลัก ที่หล่อเลี้ยงคนแปดริ้วมาช้านาน บ้านไม้แห่งนี้เมื่อในอดีตคือโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งในแปดริ้ว สมัยอากงอาม่ารู้จักกันดีและยังคงจำได้ในชื่อของ “โรงแรมเย็นใจ”

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ความเจริญต่างๆผ่านเข้ามา บ้านหลังนี้ได้ถูกเปลี่ยนแปลง และบูรณะจากโรงแรมบ้านไม้เก่าในอดีตอายุกว่า 70ปี กลายเป็นร้านอาหารสุดคลาสสิค บรรยากาศอบอวลและอบอุ่นไปด้วยร่องรอยของอดีตที่น่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพเก่า เฟอร์นิเจอร์ไม้ของแท้และดั้งเดิม โอ่งดินเผาที่หาดูได้ยาก ของเก่าเก็บสะสมจากบรรพบุรุษ และรวมถึงการตกแต่งร้านอย่างมีสไตล์ ด้วยการยึดคอนเซปท์ทุกอย่างทำจากไม้

การนั่งทานอาหารอร่อยๆสักที่หาได้ไม่ยาก แต่การที่จะทานอาหารอร่อยและบรรยากาศดีๆหาได้ยากยิ่งกว่า แต่ถ้าพูดถึง “บ้านไม้ริมน้ำ” แห่งนี้รับรองได้ว่าไม่มีคำว่าผิดหวัง เพราะเจ้าของร้านบริการด้วยใจและเป็นมิตรอย่างที่สุด

อาหารของทางร้าน เมนูเด่นๆแนะนำอาทิเช่น ทะเลแซ่บ, กุ้งราดซอสมะขาม, ปลากระพงทอดน้ำปลา และ ปลาช่อนบ้านไม้ริมน้ำ อาหารที่นี่รสชาติดีส่วนผสมทุกอย่างลงตัว ลองมาทานดูสักครั้งแล้วจะรู้ได้ว่าไม่มีคำว่าผิดหวัง

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

สำรองที่นั่ง และสอบถามเส้นทาง
โทร. 038-512 064

ข้อมูลร้านอาหาร
ที่ตั้ง: เชิงสะพานวรรณยิ่ง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา
เวลาทำการ: เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-23.00น.
กลุ่มลูกค้า:  ครอบครัว, เด็กไปได้, กลุ่มเพื่อน
ที่จอดรถ: ไม่มี – หาที่จอดริมถนน
เมนูแนะนำ: ปลาช่อนบ้านไม้, ทะเลแซ่บ, กุ้งแม่น้ำเผา
อื่นๆ: บรรยากาศริมแม่น้ำ, มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์