fbpx

ร้านอาหารเอกเขนก ริมแม่น้ำบางปะกง

ร้านอาหารเอกเขนก

ร้านอาหารเอกเขนก Restaurant & Jetski Club
ร้านอาหารริมน้ำ ร้านอาหารแนะนำแปดริ้ว อ.เมือง ฉะเชิงเทรา

ร้านอาหารแนะนำเมืองแปดริ้ว ริมแม่น้ำบางปะกง (ฝั่งท่าข้าม) อ.เมืองฉะเชิงเทรา กุ้งแม่น้ำตัวโต ปูทะเลตัวใหญ่ ปลาช่อนบิ๊กไซส์ อร่อยถูกใจ

อิ่มและอร่อยในบรรยากาศสบายๆ ริมแม่น้ำบางปะกง พร้อมทานอาหารหลากหลายชนิด ที่มีไว้บริการท่าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารขึ้นชื่อของเมืองแปดริ้ว ที่ใครมาเป็นต้องถามหา เมนูจากปลาช่อน อย่างปลาช่อนเอกเขนก หรืออาหารอร่อยจากที่ต่างๆ อาทิ ปลาม้าต้มยำ และอาหารแนะนำจากทางร้าน เช่น กุ้งสามกษัตริย์, กุ้งแม่น้ำเผา, แกงส้มปูทะเลหน่อไม้ดอง, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปูนึ่งตัวโต และมีรายการอาหารอีกมากมาย ให้เลือกนับร้อยเมนู

บรรยากาศของร้านได้เปรียบที่ติดริมแม่น้ำ ทำให้มีลมพัดเย็นตลอดเวลา และเป็นร้านเปิดโล่งกว้างขวาง ทำให้ลมที่พัดจากแม่น้ำถ่ายเทได้ทั้งหมด ลูกค้าที่มามักติดใจในบรรยากาศลมเย็นๆ นั่งสบายๆแบบนี้นั่นเอง และแถมบรรยากาศยามค่ำคืน ก็สวยสุดๆอีกด้วย

เมนูขึ้นชื่อของทางร้าน บอกเลยว่าเด็ดทุกเมนู แต่ที่ขึ้นชื่อสุดๆ ก็คือ กุ้งเผา กุ้งของที่นี่มีหลายขนาด หลายไซส์ ราคาก็ตามไซส์ของกุ้ง เริ่มตั้งแต่กิโลละไม่กี่ร้อยบาท จนถึง กุ้ง 2 ตัว/กิโล ในราคาพันบาทต้นๆ

ปัจจุบันทางร้านได้ขยายพื้นที่ และเพิ่มจำนวนโต๊ะมากขึ้น เพื่อให้รองรับกับจำนวนลูกค้าที่มารับประทานอาหาร โดยเน้นบรรยากาศริมแม่น้ำ และมีห้องวีไอพี ติดแอร์ สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดเลี้ยงแบบส่วนตัว

บรรยากาศทางร้าน

ลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ ในโอกาศพิเศษต่างๆ โดยล่องเรือในแม่น้ำบางปะกง พร้อมทานอาหาร ทางร้านก็มีบริการเช่นกันค่ะ เพียงแต่ต้องติดต่อทางร้านล่วงหน้าค่ะ

ลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ ในโอกาศพิเศษต่างๆ โดยล่องเรือในแม่น้ำบางปะกง พร้อมทานอาหาร ทางร้านก็มีบริการเช่นกันค่ะ เพียงแต่ต้องติดต่อทางร้านล่วงหน้าค่ะ

ลูกค้าของทางร้านอาหารเอกเขนก

พิกัดของร้านหาไม่ยาก ร้านอยู่เชิงสะพานเฉลิมพระเกียรติ (ฝั่งท่าข้าม) เขต อ.เมืองฉะเชิงเทรา เป็นร้านอาหารที่อยู่ใกล้วัดหลวงพ่อโสธร ห่างกันแค่เพียง 1-2 กม. เท่านั้น และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว อย่าง ตลาดบ้านใหม่ร้อยปี และวัดสมานรัตนาราม (พระพิฆเนศปางนอนเสวยสุข) อีกด้วย

แผนที่

สำรองที่นั่ง และสอบถามเส้นทาง
โทร. 081-949 1394, 081-781 7813

ข้อมูลร้านอาหาร
ที่ตั้ง: เชิงสะพานเฉลิมพระเกียรติ(ฝั่งท่าข้าม) อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา
https://goo.gl/maps/BRrNEeckHc2WD7TF9

เวลาทำการ: เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.30-23.30น
กลุ่มลูกค้า:  ครอบครัว, เด็กไปได้, กลุ่มเพื่อน
ที่จอดรถ: มีลานจอดรถของทางร้าน กว้างและสะดวกสบาย
เมนูแนะนำ: กุ้งแม่น้ำเผา, แกงส้มปูทะเลหน่อไม้ดอง, กุ้งสามกษัตริย์
อื่นๆ: บรรยากาศริมแม่น้ำ, มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, มีเจทสกีให้เช่า


หน้าแรก | คาเฟ่แปดริ้ว | ร้านอาหารแปดริ้ว

%d bloggers like this: