fbpx

ฟาร์มแอนด์รีสอร์ท ฉะเชิงเทรา

ฟาร์มแอนด์รีสอร์ท

ฟาร์มแอนด์รีสอร์ท

ที่พักฉะเชิงเทรา (แปดริ้ว) ฟาร์มแอนด์รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ หมู่3 ต.คลองประเวศ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา (ทางเดียวกับไปตลาดคลองสวนร้อยปี) รีสอร์ทแห่งนี้เป็นเพียงที่พักเล็กๆ ริมคลองธรรมชาติ เรามีบ้านพักไว้บริการเพียง5หลัง เพราะบ้านของเราต้องการให้คุณพักผ่อนอย่างเงียบสงบ อย่าได้คิดว่า เราคือพ่อค้าแม่ค้า ขอให้คุณคิดว่าเราคือ ”เพื่อน” ที่พร้อมดูแลเพื่อนตลอดเวลา และขอให้คิดถึงเราบ้าง เมื่อคุณกลับไป

ไม่ว่าจะสุขหรือเศร้า เราก็พร้อมต้อนรับคุณตลอดเสมอ และทุกครั้งที่อยากพักผ่อน คิดถึงฟาร์มแอนด์รีสอร์ท” คุณได้ทำถูกต้องแล้ว


เน้นการพักผ่อนแบบเรียบง่าย อยู่กับธรรมชาติจริง โดยมีบ้านพักเป็นหลังแบบส่วนตัว ริมคลองธรรมชาติ ไม่มีความหรูหรา แต่มีความสะดวกสบายให้ตามความเหมาะสม (แอร์/น้ำอุ่น/ไวไฟ) และบ้านเรามีอากาศดีๆ และลมเย็นจากริมคลองธรรมชาติ อยากให้ทุกคนได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ เพราะต้องการให้แปดริ้ว มีที่พักเพิ่มขึ้น มักมีเพื่อนๆหลายคนถามว่า ‘มาแปดริ้ว มาฉะเชิงเทราทั้งที ไปพักที่ไหนดี’ เราแค่อยากเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคำตอบ ที่จะได้จากคำถามเหล่านั้น ^^ อยากให้ฉะเชิงเทราหรือเมืองแปดริ้ว เมืองเล็กๆแห่งนี้ เป็นที่รู้จักมากขึ้น ในสายตาของนักท่องเที่ยว…


ฟาร์มแอนด์รีสอร์ท

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับบ้านพักจ้ะ..
ขอย้ำว่า “ควรจะอ่าน และทำความเข้าใจ” ก่อนตัดสินใจจองบ้านพักนะจ๊ะ

บ้านพักที่ฟาร์มแอนด์รีสอร์ทมีแอร์ทุกหลังจ้ะ, มีห้องน้ำส่วนตัวภายในบ้าน อยู่ใกล้ริมคลองเหมือนกันหมดทุกหลัง  บ้านพักติดคลองไม่ได้ติดแม่น้ำ ขอย้ำว่า ติดคลอง ไม่ได้ติดแม่น้ำ 
——————————-

บ้านพักมีแค่ 5 หลัง เท่านั้นค่ะ แต่ละหลังมีการตกแต่งคล้ายคลึงกัน
แต่ละหลังนอนได้ 2 ท่าน สามารถเสริมได้ 1 ท่าน (ไม่มีเตียงเสริม, เสริมที่นอน) มีความสะดวกสบายให้ตามความเหมาะสม (แอร์/น้ำอุ่น/ไวไฟ)
——————————-

แนะนำให้จองบ้านพักล่วงหน้านะจ๊ะ โดยเฉพาะ วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดยาวเทศกาลต่างๆเพราะบ้านพักมีน้อย แค่ 5 หลังเท่านั้นจ้ะ
—————————-

สำหรับอัตราค่าที่พักของเด็กอายุไม่เกิน 12ปี คิดง่ายๆนะคะ น้องๆไม่ว่าจะอายุเท่าไร มีการเสริมที่นอนไม่ว่ากรณีใดๆ คิดเพิ่มคนละ 100บาท ค่ะ ราคานี้รวมอาหารเช้าค่ะ

และกรุณาแจ้งจำนวนผู้เข้าพักตามจริงนะคะ จะได้เตรียมอาหารเช้าให้พอดี กับจำนวนผู้เข้าพักทั้งหมด (หมายถึงรวมบ้านอื่นๆด้วยค่ะ) แม้จะเพิ่มเด็กๆมาก็ตาม 
—————————-

ทางรีสอร์ทฯ ไม่รับลูกค้าที่มาพักชั่วคราว เป็นรายชั่วโมง เช่น เข้าเช้า-ออกเย็น, เข้าบ่าย-ออกเย็น, เข้าเย็น-ออกค่ำนะคะ ขอสงวนสิทธิ์ให้ลูกค้าที่รักการอยู่แบบธรรมชาติจริงๆ

และ ทางรีสอร์ทฯ ไม่ใช่โรงแรมม่านรูดค่ะ รบกวนหาที่อื่น เพราะคอนเซปท์คือ “บ้านพักริมคลองเชิงเกษตร” อยากให้ลูกค้าได้มาพักผ่อนอย่างสงบ และเรียนรู้วิถีชีวิตคนริมคลอง
—————————-

ลูกค้าที่ต้องการตกปลาในคลอง สามารถตกปลาจากท่าน้ำริมคลอง นำอุปกรณ์และเหยื่อตกปลามาเอง และกรุณาอย่าถามว่าปลาในคลองมีอะไรบ้าง ส่วนใหญ่เป็นปลาที่เกิดเองตามธรรมชาติ เป็นปลาน้ำจืด จะมีกี่สายพันธุ์และพันธุ์อะไรบ้าง อันนี้ก็ไม่ทราบจริงๆค่ะ


บ้านพักริมคลองธรรมชาติ

เงื่อนไขการเข้าพัก

• จำนวนผู้เข้าพัก 1 ห้อง/2 ท่าน, ที่นอนเสริมคิดเพิ่ม 150 บาท/คน
• Check in : 14.00pm // Check out : 12.00pm วันถัดไป
• ห้ามนำอาวุธหรือวัตถุระเบิด และสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้ามาพัก ฝ่าฝืนปรับ1,000บาท/ตัว
• หลังเวลา 22.00น. กรุณาเบาเสียงนิดนึงนะคะ สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่ม เนื่องจากที่พักเป็นบ้านใกล้ชิดกัน อาจก่อความรำคาญแก่ลูกค้าท่านอื่น
• กรุณาพูดคุยด้วยความระมัดระวัง, เคารพและเห็นใจผู้เข้าพักท่านอื่น
• ขอความกรุณา อย่าทำอาหารในห้องพัก
• อาหารเช้าเริ่มเวลา 07.30น มารับประทานได้ที่บริการลูกค้าส่วนกลาง
• กรณีเกิดการทะเลาะวิวาท และไม่สามารถตกลงกันได้ จะแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในเขตพื้นที่ เป็นผู้รับผิดชอบไกล่เกลี่ย
• กรุณานำสิ่งของและทรัพย์สินมีค่าติดตัวไป และล๊อคประตูก่อนออกจากห้องพักทุกครั้ง
• กรุณาอย่าทิ้งขยะลงในคลอง เพื่อเป็นการช่วยกันรักษาสิ่งแวดล้อม
• ขอความกรุณาอย่ามักง่าย ปัสสาวะข้างบ้านพัก เพราะกลิ่นที่คุณทิ้งไว้ มันทำร้ายบรรยากาศโดยรอบเป็นอย่างมาก ช่วยเห็นใจลูกค้าท่านอื่น ที่ต้องมาพักต่อด้วยนะคะ
• กรุณาชำระเงินค่าที่พักภายใน 2 วัน หลังจากได้รับการยืนยันบ้านพักว่าง หากไม่ชำระภายในกำหนด ทางรีสอร์ท จะยกสิทธิ์ให้ลูกค้าที่รอคิวถัดไป โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ที่พัก
ตลาดคลองสวนร้อยปี, มินิมูร่าฟาร์ม, วัดหลวงพ่อโสธร,


โปรโมชั่นบ้านพัก 900บ./หลัง/คืน (ปกติ1500บ.)

จองบ้านพัก โทร 080.957.9887


สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่ม

• ลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะและต้องการทำอาหาร ทางรีสอร์ทฯ มีพื้นที่สำหรับทำอาหารปิ้ง-ย่าง หรือสังสรรค์ ไว้ให้เฉพาะ กรุณาแจ้งล่วงหน้าจะได้เตรียมพื้นที่ให้นะคะ

จองบ้านพักโทร 080.957.9887

ร้านอาหาร ฟาร์มแอนด์รีสอร์ท

ทางรีสอร์ทมีบริการร้านอาหาร สำหรับลูกค้าที่มาพัก และลูกค้าทั่วไป สามารถแวะมาทานข้าวกันได้ค่ะ เมนูเป็นเมนูบ้านๆ คอนเซปท์คือ “กินข้าวที่บ้าน”
.
มาเที่ยวบ้านเราเหมือนคุณได้พักผ่อนที่บ้านตัวเอง รีแล็กซ์ สบายๆ เมนูอาหาร เช่น หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, แกงส้มชะอมไข่, ยำหัวปลีปลากระป๋อง เป็นต้น
.
และที่สำคัญกับข้าวบ้านเราไม่ใส่ผงชูรสรวมถึงผงแต่งรสอาหารทุกชนิดจ้า


ร้านอาหารเปิดบริการทุกวัน
เวลา 10.00 – 20.00น.

สั่งอาหารล่วงหน้า
โทร.093-6549287​, ​083-0485115


กิจกรรมที่ฟาร์มแอนด์รีสอร์ท คลิ๊กที่นี่

แผนที่ การเดินทาง ฟาร์มแอนด์รีสอร์ท ฉะเชิงเทรา
https://goo.gl/maps/qiCdem2WXtEUmQMW7

%d bloggers like this: