ร้านอาหารวิวสวย ชั้นดาดฟ้า ถึก รูฟท็อป บาร์
แห่งเดียวในฉะเชิงเทรา

ร้านอาหารแนวใหม่ ถึก รูฟท็อป บาร์ สำหรับใครที่เบื่ออะไรแบบเดิมๆ ต้องลองมาค่ะ ที่นี่ฉีกกฎร้านอาหารแนวริมน้ำ มาอยู่บนทำเลที่สูง ที่เรียกว่าชั้นดาดฟ้า สามารถมองวิวในตัวเมืองแปดริ้วได้รอบ 360 องศาเลยทีเดียว

ถึก รูฟท็อป

.

ในส่วนของร้านมีเปิดบริการ 2 โซน คือ โซนห้องแอร์ และ แบบ outdoors ซึ่งตอนนี้ จะเปิดให้บริการ เฉพาะในส่วนของ outdoors ก่อน ถ้ามาช่วงเย็นไปแล้ว บรรยากาศจะดีมากค่ะ สามารถมองเห็น พระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าได้แบบสวยๆ เลยทีเดียว

ถึก รูฟท็อป

.

ถ้าถามถึงเมนูอาหาร แนะนำ “ไข่ตุ๋นหม้อไฟ” เรียกได้ว่า ที่ร้านนี้เป็นต้นตำรับเลยทีเดียวสำหรับเมนูอื่นๆ ก็เรียกได้ว่า ไม่แพ้กัน วันนี้ทางทีมงานลองสั่งมาชิม 4-5 อย่าง และทุกจานก็หมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่นาน

ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

.

แต่ละเมนูที่สั่งมา บางอย่างดูเหมือนบ้านๆ แต่รสชาติไม่บ้านเลยค่ะ อร่อยใช้ได้เลย และที่สำคัญ เห็นสั่งกันมาเยอะขนาดนี้ ตอนคิดเงินมาบอกเลยว่า ราคาสบายกระเป๋าด้วยค่ะ

.

ทางร้านมีโต๊ะเยอะมากค่ะ ลูกค้าที่มาไม่ต้องห่วงเรื่องที่นั่งเลยค่ะ ทางร้านมีบริการเพียงพอ แต่ถ้าช่วงเทศกาลลูกค้าเยอะมากกว่าปกติ แนะนำให้จองโต๊ะไว้ก่อนจะดีที่สุดค่ะ

.

ลูกค้าที่มาช่วงเย็น ส่วนใหญ่จะมานั่งทานข้าวกัน เป็นครอบครัวก็มี พาเด็กๆมาได้ค่ะ หรือเป็นกลุ่มเพื่อนๆ หรือวัยทำงานก็เยอะค่ะ ทานข้าวไป ชมสีสันยามเย็นแบบทไวไลท์ ของขอบฟ้าไปด้วย ก็สวยไปอีกแบบนะคะ

ถึก รูฟท็อป

.

ถ้าถึงช่วงค่ำๆ ทางร้านเริ่มเปิดไฟ ทำให้บรรยากาศดูสวยงามไปอีกแบบหนึ่ง และที่นี่มีมุมมหาชน คือ ถ่ายรูปสะพานข้ามแม่นำบางปะกงยามค่ำคืน

ถึก รูฟท็อป

.

สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ ทานข้าวพร้อมชมวิวมุมสูงของเมืองแปดริ้ว สวัสดีแปดริ้ว.คอม ขอแนะนำที่ ถึก รูฟทอป บาร์ และที่สำคัญที่ร้านอยู่ไม่ไกลจากวัดหลวงพ่อโสธรด้วยจ้า

หมายเหตุ : 
– ถึก รูฟทอป บาร์ ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า อาคารสูง 6ชั้น
– เมื่อมาถึงแล้ว ให้จอดรถที่ลาดจอดรถ และขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 6

สำรองที่นั่ง และสอบถามเส้นทาง
โทร.

ข้อมูลร้านอาหาร
ที่ตั้ง: เชิงสะพานเฉลิมพระเกียรติ ข้ามแม่น้ำบางปะกง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา
เวลาทำการ: เปิดบริการ ทุกวัน เวลา 11.00-23.00น.
กลุ่มลูกค้า:  ครอบครัว, เด็กไปได้, กลุ่มเพื่อน
ที่จอดรถ: มี
เมนูแนะนำ: ไข่ตุ๋นหม้อไฟ