บ้านลักษณ์ ฉะเชิงเทรา

ร้านอาหารบ้านลักษณ์ แปดริ้ว ร้านอาหารริมท้องทุ่งนา บรรยากาศสบายรับลมเย็นทั้งวัน ลูกค้าที่มาทานอาหารส่วนใหญ่ชื่นชอบในรสชาติอาหาร และบรรยากาศของร้าน หลายต่อหลายคนติดใจจนกลายเป็นลูกค้าประจำ

ทางร้านมีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย อาทิเช่น เนื้อกวางผัดพริกไทดำ, ปลาคังทอดราดน้ำปลา, ฉู้ฉี่ปลาค้าว, กบทอดกระเทียม, ปลาไหลผัดเผ็ด, ต้มยำปลาบึก, หมูป่าผัดเผ็ด เป็นต้น

หากใครชอบอาหารอร่อยในแบบอาหารป่ารสชาติจัดจ้าน บอกได้คำเดียวว่าต้องลอง.. แต่ถ้าใครชอบแบบรีบด่วน ทางร้านก็มีเมนูอาหารตามสั่งไว้คอยบริการด้วยเช่นกัน

ตัวอย่างเมนูอาหาร

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นของตนเอง ด้วยสไตล์การตกแต่งร้าน ที่แตกต่างจากร้านอาหารป่าทั่วไป ด้วยการดีไซส์ร้านมีส่วนบริการโต๊ะนั่งทั้งแบบ indoors หรือ outdoors ให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบ และที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่คือ รอบข้างของร้านโอบล้อมไปด้วยท้องทุ่งนาเขียวขจี สัมผัสต้นข้าวได้อย่างใกล้ชิด และเมื่อมองไปทางไหนรู้สึกสดชื่นสบายตาเป็นอย่างมาก

ร้านอาหารบ้านลักษณ์ รับบริการจัดอาหารกล่องด้วยนะคะ

เนื่องด้วยร้านอาหารบ้านลักษณ์เป็นร้านอาหารเล็กๆ ที่ทำกันเองในครอบครัว ทางร้านเน้นความอบอุ่นเป็นกันเองในการให้บริการ ซึ่งบางครั้งอาจไม่ทันใจลูกค้าในช่วงเวลาเร่งด่วน ดังนั้นขอให้ทุกท่านเข้าใจทางร้านด้วยนะคะ ว่าที่นี่ให้บริการด้วยใจ อยากรับประทานของอร่อยต้องอดทนรอสักนิดค่ะ รับรองได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

เนื่องจากทางร้านมีพื้นที่ไม่มากนัก หากท่านใดต้องการจัดเลี้ยงสังสรรค์ โทรจองที่นั่ง และสั่งอาหารกันก่อนได้นะคะ

แผนที่

สำรองที่นั่ง และสอบถามเส้นทาง
โทร. 081-889 0613

ข้อมูลร้านอาหาร
ที่ตั้ง: หลัง รง.โตโยต้าบ้านโพธิ์ ม.3 ต.คลองประเวศ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา
เวลาทำการ: เปิดบริการ อังคาร-วันอาทิตย์ เวลา 11.00-23.00น. หยุดทุกวันจันทร์
กลุ่มลูกค้า:  ครอบครัว, เด็กไปได้, กลุ่มเพื่อน
ที่จอดรถ: มี
เมนูแนะนำ: ขาไก่ซุปเปอร์, กวางผัดพริกไทดำ, ปลาไหลผัดเผ็ด, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน
อื่นๆ: บรรยากาศทุ่งนา, มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์