ยาสีฟัน 3Dent – ทรีเด้นท์

ยาสีฟันทรีเด้นท์- 3Dent 

ยาสีฟันสมุนไพร เกรดพรีเมี่ยม
นวัตกรรมสเต็มเซลล์จากพืช เจ้าแรกในประเทศไทย

มิติใหม่ของวงการยาสีฟันเมืองไทย ที่ใช้นวัตกรรมสเต็มเซลล์จากพืช เป็นส่วนสำคัญในยาสีฟัน ที่พร้อมช่วยบำรุงและแก้ปัญหาต่างๆในช่องปากและฟัน

ด้วยสรรพคุณของสมุนไพรมากกว่า 9 ชนิด ที่เป็นส่วนผสมสำคัญในยาสีฟัน ทำให้ยาสีฟันทรีเด้นท์ มีประสิทธิภาพในการช่วยบรรเทาอาการต่างๆ ในช่องปาก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงบำรุงและรักษาเหงือกและฟันให้แข็งแรง

ส่วนผสมยาสีฟันทำจากสมุนไพรแท้ ไม่ผสมแป้ง และสารสกัดนำเข้าเกรดพรีเมี่ยมอีกหลายชนิด ทำให้รู้สึกถึงความแตกต่างจากยี่ห้ออื่นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นตลอดวัน
.

ยาสีฟันทรีเด้นท์ เป็นยาสีฟันยุคใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ได้มากที่สุด ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ในช่องปากได้ผลเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าที่ใช้จริง ดังต่อไปนี้
✅ลดเหงือกอักเสบ
✅ขจัดหินปูน
✅ลดกลิ่นปากตั้งแต่ครั้งแรก
✅ฟันขาวขึ้น ใช้15วัน
✅ลดเสียวฟัน ใช้ 7-10วัน
✅ลดปวดฟัน
✅หยุดอาการเลือดออกตอนแปรงฟัน
.
ช่วยแก้ปัญหาได้หลายอย่าง​ เพราะมีสมุนไพรมากกว่า 9ชนิด เป็นส่วนผสมหลักในยาสีฟัน 


ส่วนผสมหลักในยาสีฟันทรีเด้นท์

“Malus Domestica Fruit Extract”

มาลัส โดเมสติกา ฟรุ๊ต แอสแทรก หรือที่รู้จักกันอย่างดี ในชื่อของ สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว (Green Apple Stem cells) สายพันธุ์ที่ยาสีฟันทรีเด้นท์ใช้เป็นสายพันธุ์จากกลุ่มประเทศแถบ สแกนดิเนเวีย (Scandinavia) คือกลุ่มประเทศยุโรปเหนือ
.
คุณสมบัติเด่นของสเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว คือ สามารถคงความสดได้อย่างยาวนาน แม้อยู่ในช่วงฤดูหนาวก็ไม่เหี่ยวย่น อีกทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ (Super Antioxidant) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสังเคราะห์อิลาสติน และคอลลาเจน ช่วยเรื่องผิวพรรณกระจ่างใส
.
เมื่อนำมาสกัดจึงเป็นสารสกัดที่มีคุณภาพดีเยี่ยม โดยได้รับรางวัลการันตีว่าเป็น “สุดยอดนวัตกรรมประจำปี 2008” ทางด้านสารสกัดทีมีคุณภาพยอดเยี่ยมจาก “European Cosmetics Award”
.
เมื่อนำ 
Malus Domestica Fruit Extract (สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว) มาเป็นส่วนผสมหลักใน “ยาสีฟันทรีเด้นท์” มีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือ ช่วยทำให้ฟันขาวขึ้นอย่างอ่อนโยน ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน และช่วยให้ฟันเปล่งประกายขาวอย่างสดใส

ยาสีฟันทรีเด้นท์

………………..

Aloe Barbadensis Leaf Extract ว่านหางจระเข้

โดยปกติเรารู้จักสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สมานแผลเป็นต่างๆ ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดอาการอักเสบ และระคายเคืองของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
.
แต่เมื่อนำ “ว่านหางจระเข้” เป็นส่วนหนึ่งในยาสีฟัน จะช่วยทำหน้าที่ “ลดคราบหินปูน” ได้อย่างดี อีกทั้งช่วยรักษาอาการของโรคเหงือกได้ โดยพืชชนิดนี้มีการระบุมาแล้วว่าถูกใช้เป็นยาบรรเทาอาการปวดมานานหลายช่วงอายุคนแล้ว เพราะมีสรรพคุณในการต้านการอักเสบที่เป็นเลิศ

“ว่านหางจระเข้” ที่ยาสีฟันทรีเด้นท์ใช้ คือ Aloe Barbadensis Leaf Extract สายพันธุ์จากฝรั่งเศส

ว่านหางจระเข้พันธุ์ Barbadensis นี้ ปัจจุบันเรารู้จักในชื่อ ว่านหางจระเข้พันธุ์ใหญ่ ลักษณะใบใหญ่ วุ้นมาก และมีสารซึ่งเมื่อนำไปสกัดเป็นตัวยาอยู่ในอัตราที่สูงกว่าพันธุ์อื่นๆ

………………..

“Green Tea Extract”
สารสกัดชาเขียว จากประเทศญี่ปุ่น

สารสกัดชาเขียว ที่ใช้ในยาสีฟันทรีเด้นท์นั้น เป็นสายพันธุ์ Sencha Gyokuro (เซนฉะ เกียวคุโระ) จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นชาเขียวระดับไฮเอนด์ (High End) ราคาเกรดพรีเมี่ยม มาจากแหล่งผลิตชาชื่อดัง เมืองยะเมะ จังหวัดชิสุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

Gyokuro (เกียวคุโระ) หรือ ชาน้ำค้างหยก (Japanese Jade Dew Tea) คือใบชาเขียวที่ได้รับการยอมรับสูงสุดทั้งในญี่ปุ่นและระดับสากล เพราะเกียวคุโระนั้นเป็นชาที่มีความซับซ้อน (Complexity) สูงมาก เป็นชาที่ต้องอาศัยทั้งแหล่งปลูกเฉพาะ เทคนิคการปลูกเฉพาะ และประสบการณ์เฉพาะของ Tea Master จึงจะสามารถทำเกียวคุโระที่ดีออกมา
.

เมื่อนำ สารสกัดชาเขียว เป็นส่วนผสมหลักใน “ยาสีฟันทรีเด้นท์” จึงทำให้ยาสีฟันมีคุณสมบัติเด่นในเรื่อง ระงับกลิ่นปากได้ยาวนานกว่า 12 ชม. อีกทั้งลมหายใจหอมสดชื่น เพิ่มความมั่นใจได้ตลอดเวลา


การเกิดคราบหินปูน Dental plaque


คราบหินปูน เกิดมาจากธาตุแคลเซียมในนํ้าลาย ตกตะกอนทับถมบนคราบอาหารแฉะๆ ที่จับอยู่ตามคอฟันและซอกฟัน ภายหลังการแปรงฟันเพียง 2-3 นาที ในช่องปากของเรา จะเริ่มทำการสร้างจุลินทรีย์

โดยปกติผิวฟันของเรา จะมีน้ำลายปกคลุมผิวฟัน ในลักษณะของแผ่นฟิล์ม ซึ่งประกอบด้วยสารไกลโคโปรตีน ที่มีน้ำตาลและโปรตีน

สารไกลโคโปรตีน ที่มีน้ำตาลและโปรตีนนี้ จะยังไม่ทำให้เกิดโรค แต่หากมีการรวมตัวของจุลินทรีย์ และแบคทีเรียมาผสม และเกาะหนาขึ้น ก็จะทำให้เกิดคราบ ที่เรียกกันว่า “ขี้ฟัน”

เพราะผิวฟันของเรามีพื้นผิวที่ไม่เรียบ และร่องเหงือกที่มีทั้งมองเห็นได้ และไม่สามารถมองเห็นได้ จึงทำให้คราบต่างๆนี้ ไปเกาะตามผิวฟัน และร่องเหงือก นานวันเข้ากลายเป็นหินปูน


คราบหินปูน ทำให้เกิดโรคและอาการต่าง ๆ ในช่องปาก

👉โรคฟันผุ
เพราะจุลินทรีย์ที่สะสมในปาก จะปล่อยกรดออกมาทำลายสารเคลือบฟัน ที่ยิ่งนานๆจะยิ่งกัดกร่อนผิวฟัน และส่งผลให้เหงือกอักเสบ เนื่องจากคราบจุลินทรีย์จะใช้น้ำตาลจากอาหาร ในการสร้างกรดและสารพิษ ที่นอกจากทำให้ฟันผุแล้ว ยังมีสารบางตัวทำร้ายเหงือกด้วย

👉ปริทนต์ อาการที่เกี่ยวเนื่องกับการอักเสบระยะรุนแรง เพราะกระดูกและเส้นใยที่คอยยึดฟันจะถูกทำลายแล้ว ทำให้คราบต่างๆ และเศษอาหารเข้าไปสะสมในร่องเหงือก ซึ่งหากยังคงปล่อยไปอาจถึงขั้นต้องถอนฟันทิ้งไป

👉คราบหินปูนยังทำให้เกิดโรคหัวใจ
หลายคนอาจสงสัยว่า เหตุใดคราบหินปูนจึงมีผลกับโรคหัวใจ เนื่องจากการที่คราบหินปูนคือเชื้อแบคทีเรีย ที่ก่อให้เกิดโรคเหงือกอักเสบ เมื่อเชื้อแบคทีเรียนั้นเข้าไปในกระแสเลือด และเจริญเติบโตเป็นคราบในหลอดเลือด ส่งผลให้เกิดลิ่มเลือดในหลอดเลือด และอันตรายจนถึงขั้นเกิดโรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดได้

👉เหงือกอักเสบ
โรคเหงือกอักเสบ​ ที่หลายคนกำลังเจออยู่​ อาจไม่รู้ว่า​ สาเหตุส่วนหนึ่งมาจาก​ #หินปูน​ เมื่อหินปูนเกาะตามขอบเหงือกหรือร่องฟันนานๆเข้า​ จะไปทำให้เหงือกช้ำ​ เกิดการอักเสบขึ้น​ และถ้าปล่อยไว้นานๆ​ ไม่รักษาจะกลายเป็นโรคปริทันต์​ได้

👉เลือดออกขณะแปรงฟัน
อาจมีสาเหตุมาจากการสะสมของคราบพลั๊ค​(หินปูน)​ ซึ่งเป็นแผ่นฟิล์มของแบคทีเรียที่อยู่ในช่องปาก ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นบริเวณรอบๆ ฟัน หากไม่ขจัดคราบพลัคออก อาจส่งผลให้เหงือกระคายเคือง เหงือกบวม แดง การสะสมของคราบพลัคอาจเป็นสาเหตุของปัญหาเลือดออกขณะแปรงฟัน ทำให้เหงือกเกิดการอักเสบ อาจทำให้เกิดหินปูนและปัญหาสุขภาพเหงือกได้ อย่างไรก็ตาม ยังมีสาเหตุอื่นๆ อีกหลายสาเหตุที่อาจทำให้เลือดออกขณะแปรงฟันได้เช่นกัน 

👉กลิ่นปาก
สาเหตุส่วนใหญ่ประมาณ 90 % มาจากภายในช่องปาก เพราะ กลิ่นปาก เกิดจากเชื้อแบคทีเรียกลุ่มหนึ่งในปาก ไปทำการย่อยสลายสารประกอบประเภทโปรตีนที่ตกค้างอยู่ในช่องปากและลำคอ ทำให้เกิดกลิ่นเหม็นขึ้น

เรียกได้ว่า คราบหินปูน เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดอาการต่างๆในช่องปากเลยก็ว่าได้ 


ยาสีฟันขจัดหินปูน ได้อย่างไร

หลายคนกังวล กลัว และสงสัย ยาสีฟันอะไรที่แปรงแล้วหินปูนหลุด . แล้วถ้าขนาดหินปูนหลุด ฟันจะหลุดด้วยมั้ย เหงือกจะพังด้วยหรือเปล่า ไม่กล้าใช้
.
ยาสีฟันทรีเด้นท์ มีส่วนผสมของสมุนไพร คือ ว่านหางจระเข้ ที่ทำให้หินปูนค่อยๆอ่อนตัวลง และหลุดออกหรือสลายออกได้เอง เมื่อแปรงฟันเป็นประจำทุกวัน 
.
ไม่ใช้สารอันตรายไปกัดกร่อนหินปูน เร่งให้หลุด ไม่ทำลายเนื้อฟัน เพราะนี่คือนวัตกรรมใหม่ของวงการยาสีฟัน สบายใจได้ค่ะ
.
มีเลขที่จดแจ้งจาก อย. 10-1-6300023258​

ลูกค้าที่ใช้ยาสีฟันทรีเด้นท์ และหินปูนหลุดจริง แต่ละคนใช้เวลาที่เห็นผลต่างกัน เพราะขึ้นกับปัจจัยหลายอย่าง เช่น วิธีแปรงฟัน ระยะเวลาที่แปรงฟัน การกินอาหาร เป็นต้น
.
แต่โดยเฉลี่ยแล้ว ระยะเวลาเห็นผลอยู่ที่ การใช้ยาสีฟันอย่างต่อเนื่อง 3-6เดือน ขึ้นไป


 

รีวิวจากลูกค้าใช้จริง

รีวิวจากลูกค้าที่ใช้ยาสีฟันทรีเด้นท์ และเห็นผลจริงว่าใช้แล้วยาสีฟันทำให้หินปูนหลุด ระยะเวลาที่เห็นผลแต่ละคนไม่เท่ากัน เพราะขึ้นกับสภาพหินปูนของแต่ละคน รวมถึงการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นการกินอาหาร วิธีแปรงฟัน ระยะเวลที่ใช้ในการแปรงฟันแต่ละครั้ง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยร่วมในการการใช้ยาสีฟันให้ได้ผลเร็ว


ราคาและโปรโมชั่น

สนใจยาสีฟัน สามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้เลยค่ะ และเลือกการจ่ายเงินที่สะดวกได้เลยนะคะ
➡️ โอนเงิน
➡️ เก็บเงิน​ปลายทาง➡️ จ่ายผ่านบัตรเครดิต

หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่

เพิ่มเพื่อน

 

ยาสีฟันทรีเด้นท์


 

การสั่งซื้อ

สามารถสอบถามรายละเอียด และสั่งซื้อสินค้าได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ค่ะ
✅ สั่งซื้อทางไลน์ กดที่นี่
✅ ร้านค้าออนไลน์ My Shop


 

การชำระเงิน

✅ โอนผ่านธนาคาร  
✅ เก็บเงินปลายทาง
✅ จ่ายผ่านบัตรเครดิต (My Shop)


การจัดส่งสินค้า

✅ ส่งฟรี
✅ เก็บเงินปลายทางไม่บวกเพิ่ม
✅ ส่งด่วนทุกออเดอร์ทั่วประเทศ
✅ จัดส่งโดย FLASH EXPRESS
✅ ใช้เวลาจัดส่ง 1-3 วันทำการ 
✅ สั่งสินค้าและคอนเฟริ์ม ก่อน 11 โมงเช้า ของทุกวัน จัดส่งให้ภายในวันนั้น
✅ สั่งสินค้าและคอนเฟริ์ม หลัง 11 โมงเช้า ของทุกวัน จัดส่งให้ในวันถัดไป


Contact us

เพิ่มเพื่อน

➡️ FACEBOOK : https://www.facebook.com/3dent.th
➡️ INSTAGRAM : https://www.instagram.com/3denttoothpaste/
➡️ ฝากกดติดตาม Youtube Channel ด้วยนะคะ