skip to Main Content
Menu
ร้าน Chill Chill

ร้าน Chill Chill

ร้านอาหารเล็กๆ ริมถนนศรีโสธรตัดใหม่ (เยื้ององค์การโทรศัพท์) อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา แห่งนี้ เป็นร้านอาหารที่อยู่ในตึกอาคารพานิชย์ จำนวน 1 ห้อง ภายนอกอาจดูผ่านๆ ว่าไม่มีอะไร แต่เมื่อไรที่ได้เข้ามาด้านในร้านแล้ว รับรองได้เลยว่า ที่นี่ไม่ธรรมดา

เมื่อก้าวเท้าเข้ามาภายในร้าน สิ่งหนึ่งที่สะดุดตา น่าสนใจคือ ความเป็นเมืองแปดริ้ว สิ่งที่ทีมงานชอบคือ การนำภาพถ่ายสถานที่ต่างๆ ในแปดริ้วมาทำเป็นภาพพิมพ์ขนาดใหญ่ และติดแทนวอลเปเปอร์ ไว้ที่กำแพงร้าน ซึ่งภายในภาพนั้น จะมีสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ อย่าง คุ้มวิมานดิน อุทยานพระพิฆเนศ หรือ วัดสำคัญๆในแปดริ้ว เช่น วัดหลวงพ่อโสธร หรือ วัดสมานฯ

ซึ่งใครเห็นแล้วจะบอกได้เลยว่า นี่เรามาถึงแปดริ้วแล้วสินะ

นอกจากวอลเปเปอร์รวมภาพสถานที่ต่างๆ ในแปดริ้วแล้ว ยังมีกรอบรูปตามผนังร้าน ที่เป็นรูปถ่ายเก่าๆ ที่เกี่ยวกับแปดริ้ว ไม่ว่าจะเป็นบุคคล สถานที่ต่างๆ โรงเรียน ฯลฯ ซึ่งเมื่อเห็นแล้วรู้สึกได้ว่า กำลังย้อนเข้าไปสู่อดีตอันน่าจดจำ

 

ภายในร้านนั้นมีโต๊ะนั่งจำนวนไม่มาก จากที่สังเกต มีประมาณ 10 โต๊ะ แต่ที่นี่ก็ดูอบอุ่นและจริงใจ เหมาะกับการนั่งทานอาหาร พร้อมพูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนๆ เรียกได้ว่า ชิลล์สมชื่อร้านเลยทีเดียว

ในเรื่องของอาหาร ทางร้านมีเมนูให้เลือกเยอะเลยค่ะ แต่ทีมงานติดใจต้องสั่งซ้ำ และขอแนะนำเมนู คือ หมูทอดChill Chill เป็นหมูทอดกรอบนอก นุ่มใน และมีทีเด็ดที่น้ำจิ้มแจ่ว เรียกได้ว่าแซ่บนัวเลยค่ะ

วันนี้ทางทีมงานสั่งมาลองทาน อยู่ 4-5 อย่าง แต่ละอย่างอร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะ

เอาล่ะค่ะ วันนี้ทั้งอิ่มท้อง ด้วยรสชาติอาหารที่อร่อย และอิ่มใจ ที่วันนี้ได้นั่งเม้าท์มอยกันแบบชิลล์ๆ ถ้าใครอยากสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ ก็อย่าลืมแวะมาที่ร้านกันนะคะ

สำรองที่นั่ง และสอบถามเส้นทาง
โทร. 087 133 1144

ข้อมูลร้านอาหาร

ที่ตั้ง : ถ.ศรีโสธรตัดใหม่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา
เวลาทำการ: เปิดบริการทุกวัน
กลุ่มลูกค้า:  ครอบครัว, เด็กไปได้, กลุ่มเพื่อน
ที่จอดรถ: จอดริมถนนหน้าร้าน
เมนูแนะนำ: หมูทอดชิลชิล

Back To Top
×Close search
Search