skip to Main Content
Menu
L&G Cafe’

L&G Cafe’

วันธรรมดาก็ชิลได้ ที่ L&G Cafe' แปดริ้ว . ร้านเป็นบ้านไม้ริมน้ำแต่ดัดแปลงให้โล่งขึ้น ลมพัดเย็นสบายดีค่ะ แม้ที่ร้านไม่ติดแอร์ แต่นั่งได้อยู่นานเป็นชั่วโมง…

read more
รวมเด็ด 5 ร้านกาแฟ และคาเฟ่

รวมเด็ด 5 ร้านกาแฟ และคาเฟ่

จะว่าไปแปดริ้วบ้านเรามีร้านกาแฟเปิดอยู่เยอะแยะมากมาย  ทีมงานสวัสดีแปดริ้ว.คอม เลยขอรวบรวม ร้านกาแฟยอดฮิต ที่เป็นที่นิยม ที่ใครไปแล้วห้ามพลาดเช็คอินเด็ดขาด จะมีที่ไหนบ้าง ลองไปชมกันค่ะ 1. T-time…

read more
Monster Cup Cafe

Monster cup cafe

คาเฟ่แนวแปลก ที่มีคอนเซปท์ของร้านชัดเจนแบบนี้ กำลังมาแรงในแปดริ้ว หลายๆคนอาจจะยังไม่คุ้นชิน แต่เชื่อว่า อีกไม่นาน ร้านแห่งนี้จะได้รับความนิยมติดอันดับต้นๆเลยทีเดียว ด้วยคอนเซปท์ร้านที่ชัดเจน แนว "Monster"…

read more
Sweet Loft

Sweet Loft

ร้านกาแฟ และเครื่องดื่ม พร้อมอาหารจานเดียว ในแบบฉบับคนรุ่นใหม่  ด้วยการแต่งร้านแนวลอฟ (Loft) เท่ และสวยงามอย่างลงตัว  ที่สะดุดตาของใครต่อใครหลายคนที่ผ่านไปมา ในร้านมีโต๊ะนั่งอยู่พอประมาณ…

read more
เรือนโบราณ กาแฟสด

เรือนโบราณ กาแฟสด

ร้านกาแฟสด ตั้งอยู่ริมถนน ทล.314 สังเกตุได้ง่ายเห็นชัดเจน (มาจาก กทม เส้นมอเตอร์เวย์ ขาเข้าฉะเชิงเทรา ร้านอยู่ด้านขวา) ร้านจะตกแต่งสไตล์เรือนไม้โบราณ…

read more
สบายนม Coffee

สบายนม coffee

สบายนม.. ร้านกาแฟสุดชิคในแปดริ้ว ผ่านไปผ่านมาก็หลายครั้ง เห็นร้านกาแฟแนวๆอยู่ร้านนึง ตรงข้ามเยื้องๆกับสถานนีรถไฟฉะเชิงเทรา แต่ยังไม่มีโอกาสได้แวะ เพราะที่จอดรถไม่มี เลยต้องผ่านเลยไปเสียทุกครั้ง  แต่วันนี้โอกาสเป็นของเรา ที่จอดรถว่างเว้ยเฮ้ยย!!…

read more
Rosetta Cafe

Rosetta Cafe

ร้านกาแฟขึ้นชื่อของแปดริ้ว ใครเห็นต้องแวะ เพราะจากความมีชื่อเสียงของบาริสต้าคนเก่งเจ้าของร้าน รวมทั้งเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ดีที่นำมาใช้คั่วและชงให้กับลูกค้า  ถูกใจคอแฟเป็นอย่างมาก ร้านกาแฟ แห่งนี้เป็นสาขาที่2 แล้ว (สาขา1, หน้าก๋วยจั๊บตั๊กม้อ…

read more
T Time By ตั้ง-เซ่ง-จั้ว

T time by ตั้ง-เซ่ง-จั้ว

ร้านกาแฟและเบเกอรี่เก๋ๆ อีกแห่งของแปดริ้ว ด้านในร้านตกแต่งออกแนวเรโทรเน้นของสะสมเก่าๆ และมีกลิ่นอายของความเป็นจีนในบางมุม เน้นการจัดวางของเก่าเก็บสะสม แม้จะมาจากต่างที่ต่างถิ่น แต่เมื่อนำมารวมกันก็ดูน่าสนใจเก๋ไปอีกแบบ  ร้านนี้เป็นตึกแถว 2 คูหา…

read more
แป๊ะหลี กาแฟโบราณ

แป๊ะหลี กาแฟโบราณ

"สวัสดีค่ะอาแปะ หนูขอถ่ายรูปหน่อยนะคะ" "ได้สิๆ เดี๋ยวไปยืนถ่ายหน้าร้านแล้วกัน" ชายชราตอบมาด้วยสำเนียงไทยปนจีน ในน้ำเสียงนั้นใจดีและสีหน้าเปื้อนยิ้มตลอดเวลา หลายต่อหลายครั้งที่หาข้อมูลจากการ serarch ข้อมูลทางอินเตอร์เนต เกี่ยวกับตลาดคลองสวนร้อยปี…

read more

รวมร้านกาแฟคาเฟ่แปดริ้ว

Back To Top
×Close search
Search
%d bloggers like this: