skip to Main Content
Menu
บ้านครูอ้อ

บ้านครูอ้อ

เริ่มต้นจากงานวิชาการอันเป็นสายอาชีพประจำ แต่ด้วยความชอบและรักในการทำอาหาร จึงหมั่นทำขนมนมเนยต่างๆ รวมทั้งอาหารคาวหวาน ให้ญาติสนิท มิตรสหายลองลิ้มชิมรสอยู่เป็นประจำ จนหลายๆคนบอกว่า รสชาติแบบนี้ทำขายได้แล้วนะ

ด้วยกำลังใจและแรงเชียร์ บวกกับความชอบในการทำอาหาร จึงได้ถือกำเนิด Bakery with love by Kru Aor. ขึ้นมา ซึ่งเริ่มแรกนั้นทำขายเฉพาะหมู่เพื่อนฝูงและญาติสนิท แต่ด้วยความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ของบ้านครูอ้อ และความใส่ใจพิถีพิถันทุกขั้นตอนในการทำ รวมถึงวัตถุดิบที่ใช้ก็เน้นที่มีคุณภาพ จึงทำให้เบเกอรี่บ้านครูอ้อนั้นเป็นที่ติดอกติดใจหลายคน

ณ ปัจจุบัน Bakery with love by Kru Aor. เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00-20.00น. จะมีเค้กสดใหม่จากเตา คอยให้บริการ สามารถโทรสั่งล่วงหน้าได้เลยค่ะ และเรื่องการเดินทางนั้นไม่ยาก เพราะอยู่ในเขต อ.เมืองฉะเชิงเทรา ห่างจากวัดหลวงพ่อโสธรไม่ไกล โทรสอบถามเส้นทางกับทางบ้านครูอ้อได้

แต่ขอแอบกระซิบว่า ถ้าอยากทานจริงๆ โทรไปสอบถามและจองไว้ก่อนจะดีที่สุดค่ะ เบเกอรี่บ้านครู แต่ละวันทำจำนวนไม่มาก เพราะต้องการเน้นความสดใหม่ทุกวัน..

โทรสอบถามรายละเอียด บ้านครูอ้อ
Tel. 089 604 3454

ด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต รวมถึงการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ แม้วัตถุดิบบางอย่างจะราคาค่อนข้างสูง แต่ทางบ้านครูอ้อก็นำมาใช้ เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและรสชาติอร่อยถูกปาก ติดใจลูกค้า

ในการเห็นความสำคัญของขั้นตอนการผลิตนี้เอง จึงทำให้เบเกอรี่บ้านครูอ้อ ออกมาสู่สายตาประชาชน ด้วยคุณภาพเต็มเปี่ยม ใครที่ได้ลองรับประทานเป็นต้องติดใจ จนเป็นที่บอกกล่าวกันปากต่อปากในวงกว้าง และทำให้บ้านครูอ้อมีลูกค้าเพิ่มขึ้นทุกวัน

ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่สั่งเค้กสำหรับวันเกิด, งานแต่งงาน, งานวันครบรอบ รวมทั้งเทศกาลต่างๆ ลูกค้าทุกคนล้วนแต่มาสั่งเบเกอรี่ของบ้านครูอ้อ จนหลายคนกลายเป็นลูกค้าประจำกันเลยทีเดียว

เมนูขายดียอดฮิตของบ้านครูอ้อ อาทิเช่น เค้กส้ม, เค้กช็อกโกแลต, ช็อกบอล เป็นต้น และนอกจากนี้ทางบ้านครูอ้อ ยังมีอีกหลายเมนูให้ลูกค้าได้เลือกด้วยนะคะ

นอกจากลูกค้าประจำที่มาสั่งเบเกอรี่ไปรับประทานที่บ้าน และซื้อเป็นของฝากแล้ว ยังมีลูกค้ากลุ่มองค์กรที่มาสั่งเบเกอรี่บ้านครูอ้อ สำหรับงานจัดเลี้ยงในองค์กร งานประชุมสัมมนา หรือสำหรับเป็นของว่างในงานต่าง ๆ หรือสำหรับเดินทาง ซึ่งทางบ้านครูอ้อจัดให้ในรูปแบบของ “Snack box”

เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เพราะที่นี่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต บ้านครูอ้อจัดเต็มตามมาตรฐาน ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพดี แต่เมื่อทำออกมาแล้วราคามิตรภาพ ติดต่อสอบถามราคาได้ที่ 089 604 3454 หรือจัดตามงบประมาณได้

และสำหรับคู่บ่าวสาว ที่กำลังมองหาขนมหวาน ของว่าง หรือเค้ก สำหรับงานแต่งงาน ทางบ้านครูอ้อ ก็รับจัดทำเป็นคัพเค้ก น่ารักๆ สีหวานและที่สำคัญอร่อยด้วยนะคะ

สั่งเบเกอรี่บ้านครูอ้อ รับรองไม่ผิดหวัง โฮมเมดสดใหม่ทุกวันรับประกันคุณภาพและความพอใจของคุณลูกค้าค่ะ

รูปแบบ “Snack box”

รูปแบบ Cup Cake & เค้ก งานแต่งงาน

Bakery with love by Kru Aor
โฮมเมดเบเกอรี่..เค้กนุ่ม สด อร่อย… เพื่อสุขภาพ

หากคุณกำลังมองหา ต้องการคำปรึกษา แนะนำงานวิจัยและผลงานทางวิชาการ

บ้านครูอ้อ ศูนย์รวมงานวิชาการ วิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ และแหล่งการเรียนรู้ รับปรึกษาการทำวิจัย ผลงานทางวิชาการ การใช้สถิติข้อมูลทางการวิจัย จัดอบรมการใช้โปรแกรม SPSS ออกแบบสื่อการสอนทุกชนิด เช่น แบบฝึก หนังสืออ่านเพิ่มเติม หนังสือส่งเสริมการอ่าน ชุดการสอน ชุดกิจกรรม สื่อมัลติมิเดีย CAI

ให้คำปรึกษา แนะนำงานวิจัยและผลงานทางวิชาการ กำหนดกรอบความคิด ผลิตผลงานตามแนวคิดของท่าน จัดพิมพ์ออกแบบรูปเล่ม เน้นดีไซน์

รางวัล ครูดีเด่น ของคณะภราดาเซนต์คาร์เบรียลแห่งประเทศไทย ชนะเลิศการผลิตสื่อการสอน

ที่ตั้ง..

45/60 ถ.ประชาสรรค์ ต.หน้าเมือง
อำเภอเมือง ฉะเชิงเทรา 24000

สั่งจองเบเกอรี่ และสอบถามเส้นทาง..

Tel. 089 604 3454
Email:bka2007@hotmail.com
Facebook: บ้านครูอ้อ (ฺBan Kru Aor)

ติดต่อ บ้านครูอ้อ (Ban Kru Aor)
• สั่งขนม Tel. 089 – 604 3454
  • ปรึกษางานวิจัยและผลงานทางวิชาการ
089 – 093 3449

หมายเหตุ .. ขอขอบคุณรูปภาพประกอบบางส่วนจากFacebook Ban Kru Aor

Back To Top
×Close search
Search