เอาใจคนรักขนมไทยแแต่กลัวอ้วน วันนี้มีขนม “ฝอยทองอบแห้ง” รสชาติไม่หวานมากมาเสริฟให้แฟนๆ สวัสดีแปดริ้ว.คอม ลองชิมกันค่ะ

ฝอยทองอบ เจ้านี้เป็นของ ชาติรักษาฟาร์ม (เทพราช) ผู้เลี้ยงไก่ไข่มานานกว่า 40ปี

ได้นำไข่ไก่มาแปรรูปเป็นสินค้าต่างๆ เพื่อจำหน่ายแก่ลูกค้าและบุคคลทั่วไปที่สนใจ ภายใต้แบรนด์ “อำพร ขนมไทยโฮมเมด”

เมื่อลองชิมครั้งแรกก็ติดใจเลยค่ะ เพราะชอบในความต่างของฝอยทองอบที่ต่างจากเจ้าอื่นๆตรงที่รสชาติหวานน้อย แต่กลมกล่อมไปด้วย ความหอมของไข่ไก่และความมันจากไข่แดง ที่ผสมกันอย่างลงตัว ที่สำคัญไม่มีกลิ่นคาวของไข่เลย แต่กลับเป็นความหอมเนื้อไข่แทน

เคล็ดลับเด็ดอยู่เส้นฝอยทองนุ่มจะกินแบบสด คือไม่อบ จะได้รสสัมผัสเส้นที่เล็กและนุ่มละมุนลิ้น และหวานน้อยกำลังดี ไม่หวานแสบคอ แต่ถ้าชอบทานแบบอบ จะได้ความยืดหยุ่นของเส้นฝอยทองที่อบกำลังดีและรสชาติที่หวานน้อยแต่กลมกล่อม

ต้องบอกก่อนนะคะ ว่าฝอยทองอบเจ้านี้ จะไม่ใช่แบบกรอบกรุบ และหวานแสบคอ เพราะทางผู้ทำไม่ได้ใส่แป้งค่ะ เลยทำให้ฝอยทองที่อบจะไม่กรอบ แต่มีความหนืดหยุ่นของเส้น เมื่อเคี้ยวแล้วเหมือน กรอบนอกนุ่มในแต่ไม่แฉะ

ทางฟาร์มใช้ไข่แดงในการทำขนม 100% ไม่มีการผสมแป้งแต่อย่างใด หลายคนชิมแล้วเอ่ยปากเป็นเสียงเดียวกันว่า ได้รสชาติของไข่เข้มข้นมาก

ขนมจะทำใหม่ทุกครั้งที่มีการสั่งซื้อ คือไม่ได้ทำเก็บเป็นสต๊อกแล้วรอลูกค้า แต่ทำก็ต่อเมื่อมีลูกค้าสั่ง เพื่อให้ลูกค้าได้รับขนมที่สดใหม่จริงๆ

ขนมไม่ได้มีวางขายตามร้านทั่วไป แต่สามารถสั่งตรงกับทางฟาร์มได้ ทางฟาร์มรับออเดอร์ตลอด สามารถติดต่อสอบถามเรื่องขนมได้ที่แฟนเพจ ชาติรักษาฟาร์ม – เทพราช ฉะเชิงเทรา หรือ Line@ ชาติรักษาฟาร์ม

มีบริการส่งสินค้าทางพัสดุไปรษณีย์ด่วน KERRY รวมทั้งมีบริการเก็บเงินปลายทางด้วยนะคะ

ใครสนใจลองสอบถามกันได้ค่ะทางฟาร์มยินดีให้คำแนะคำ

.

.

 

สนใจสินค้าราคาส่ง สามารถสอบถามได้ที่

แฟนเพจ ชาติรักษาฟาร์ม – เทพราช ฉะเชิงเทรา
หรือ Line@ ชาติรักษาฟาร์ม

มีบริการส่งสินค้าทางพัสดุไปรษณีย์ด่วน EMS/KERRY
รวมทั้งมีบริการเก็บเงินปลายทางด้วยนะคะ

ใครสนใจลองสอบถามกันได้ค่ะทางฟาร์มยินดีให้คำแนะคำค่า