skip to Main Content
Menu
บ้านปลาโลมา รีสอร์ท

บ้านปลาโลมา รีสอร์ท

บ้านปลาโลมา รีสอร์ท อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

บ้านปลาโลมา รีสอร์ท บ้านพักท่ามกลางธรรมชาติริมน้ำป่าชายเลน ที่นี่อยู่ติดกับปากอ่าวแม่น้ำบางปะกง ทำให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นบรรยาศบ้านพักริมน้ำ ที่เรียกได้ว่าติดริมน้ำจริงๆ หรือบ้านพักในบรรยากาศร่มรื่น ใต้ต้นแสมและโกงกาง

ด้วยความที่รีสอร์ทมีพื้นที่ส่วนหนึ่งติดกับคลองตำหรุ ทำให้บริเวณริมคลองเป็นคล้ายๆป่าชายเลน ซึ่งเรียกได้ว่าธรรมชาติของที่นี่ยังสมบูรณ์อยู่มาก สังเกตได้จากการอยู่อาศัยของปลาตีน ปูก้ามดาบ ที่มักออกมาอวดโฉมให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง และที่นี่มีต้นแสม ต้นโกงกางขึ้นอยู่เยอะมาก ส่งผลให้บริเวณรีสอร์ทร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ บวกกับทางเดินสะพานปูนที่ทอดยาวไปถึงบ้านพักแต่ละหลัง ดูมีเสน่ห์ในแบบฉบับของบ้านปลาโลมา รีสอร์ท

บ้านพักของที่นี่มีทั้งหมด 18หลัง ทุกหลังเป็นบ้านพักปรับอากาศ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อม

บ้านพักของที่นี่บางหลังจะมีสไตล์แตกต่างกัน และบางหลังก็จะมีสไตล์คล้ายๆกัน แต่โดยรวมแล้ว เป็นบ้านพักที่น่าพักผ่อนมากๆค่ะ

บ้านหลังที่ 1 
บ้านหลังใหญ่ มี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะกับครอบครัวใหญ่

บ้านหลังที่ 2และ3, 4และ5, 7และ8, 9และ10, 13และ14
บ้านหลังดังกล่าวนี้จะเป็นบ้านแฝด ซึ่งอยู่ในโซนของป่าชายเลน มีสะพานปูนเดินเชื่อมถึงกันทุกหลัง ร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติของต้นแสมและโกงกาง ด้านในมีการตกแต่งได้อย่างน่ารัก เรียบง่ายและลงตัว เน้นเฟอร์นิเจอร์สีขาว สะอาดตา แต่ละห้องอาจจะมีการตกแต่งที่คล้ายๆกัน มีแตกต่างกันบ้างที่สีของห้อง และมีแบบเตียงเดี่ยว หรือเตียงคู่ให้ลูกค้าได้เลือกอีกด้วย

บ้านแฝดโซนนี้ หลายคนคิดว่าถ้าไปกันแค่ 2คน อยู่บ้านแฝดจะขาดความเป็นส่วนตัวหรือไม่ แต่ในความเป็นจริงบ้านพักของที่นี่ ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งาน แม้จะเป็นบ้านแฝดที่อยู่ติดกัน แต่ก็มีความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า คือ บ้านแต่ละหลังจะมีหนึ่งห้องนอนและห้องน้ำภายในบ้านเอง ไม่ได้ใช้ร่วมกัน รวมทั้งทางเข้าหน้าบ้านด้วยเช่นกัน

ห้องพักบ้านแฝด แบบเตียงเดี่ยว

ห้องพักบ้านแฝด แบบเตียงเดี่ยว แต่ละห้องก็จะต่างสไตล์ ต่างโทนสีกันไป

ห้องพักบ้านแฝด แบบเตียงคู่

บ้านหลังที่ 6, 11 และ 12 (บ้านเดี่ยว)
โซนบ้านเดี่ยวนี้จะอยู่บริเวณเดียวกันกับบ้านแฝด มีสะพานปูนเดินเชื่อมถึงกัน ภายใต้เงาไม้ที่ร่มรื่น

บ้านหลังที่15 : บ้านล้อเกวียน
บ้านล้อเกวียนหลังนี้ เป็นบ้านไม้หลังกระทัดรัด ถือว่าเป้นบ้านไม้ในยุดเริ่มต้นของรีสอร์ทแห่งนี้ ด้วยการตกแต่งที่นำล้อเกวียนมาเป็นส่วนประกอบ จึงทำให้เรียกบ้านหลังนี้ว่าบ้านล้อเกวียน

บ้านหลังที่ 16 : บ้านเรือไม้
บ้านเรือไม้หลังนี้ ทำจากไม้ทั้งหลัง เป็นบ้านพักรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ทำรีสอร์ทเช่นเดียวกับบ้านล้อเกวียน บ้านเรือหลังนี้จะอยู่ติดกับริมน้ำ ด้านฝั่งริมคลองจะมีท่าน้ำ สามารถนั่งเล่นที่ท่าน้ำข้างบ้านได้

บ้านหลังที่ 17 และ 18 : บ้านเรือริมน้ำ
บ้านเรือริมน้ำนี้ อยู่ในโซนบ้านพักริมน้ำ โดยบ้านพักจะสร้างอยู่บนเรือ ในบริเวณริมฝั่งน้ำของรีสอร์ท เรียกได้ว่าเป็นบ้านพักหลังที่ได้รับความนิยมมากอีกหลังหนึ่งเลยทีเดียว

บรรยากาศบ้านเรือหลังที่18

นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีห้องพักแบบรวม สำหรับกลุ่มใหญ่ โดยห้องพักนี้เป็นห้องพักปรับอากาศ สามารถนอนได้ถึง 22 คน

บรรยากาศภายในรีสอร์ท

สำหรับหน่วยงานใดที่กำลังมองหาสถานที่จัดประชุมสัมมนา ทางบ้านปลาโลมารีสอร์ทแห่งนี้ ก็มีห้องประชุมสัมมนาเช่นกันค่ะ ถ้าหากสนใจสามารถสอบถามกับทางรีสอร์ทได้เลยค่ะ

กิจกรรมต่างๆ ที่บ้านปลาโลมา รีสอร์ท จัดเตรียมให้ลูกค้า อาทิเช่น การพายเรือแคนู ล่องเรือไปชมเกาะนก ล่องเรือชมวิวทิวทัศน์รอบปากอ่าว ล่องเรือชมปลาโลมา (ช่วงเดือน พ.ย.- ม.ค.) การตกปลา และการดูหิ่งห้อยในตอนกลางคืน

สำหรับการล่องเรือนั้น ทางรีสอร์ท มีเรืออยู่ 3 ขนาดด้วยกันคือ ลำใหญ่ บรรจุคนได้ 50คน, ลำกลาง บรรจุคนได้ 35คน และลำเล็ก บรรจุคนได้ 15คน สำหรับท่านใดที่สนใจล่องเรือรับประทานอาหาร สามารถติดต่อกับทางรีสอร์ทได้นะคะ มีบริการตรงนี้ด้วยค่ะ

ในส่วนของเรื่องอาหาร ภายในรีสอร์ทมีร้านอาหารชื่อ ครัวระเบียงน้ำ ตอนที่ทีมงานไปเก็บข้อมูล กำลังก่อสร้างใหม่บริเวณริมน้ำ ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จ ภายในเดือนธันวาม 2558 นี้ค่ะ และถ้าในส่วนของร้านอาหารเรียบร้อยเมื่อไร ทางทีมงานจะมารีวิวให้อีกครั้งนะคะ

แม้ตอนนี้ส่วนของร้านอาหารกำลังก่อสร้าง แต่ทางรีสอร์ทก็เปิดให้บริการร้านอาหารตามปกติค่ะ โดยจัดโซนที่นั่งทานอาหารให้แก่ลูกค้า บริเวณริมน้ำ ใต้ต้นไม้บ้าง ร่มรื่นเก๋ๆเลยล่ะค่ะ

การติดต่อบ้านปลาโลมา รีสอร์ท
ที่ตั้ง เลขที่ 6 หมู่8 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24130

โทรติดต่อบ้านพัก 038-574 318
email : baanplaloma@gmail.com

สำหรับติดต่อสอบถามโปรโมชั่น แพคเก็จทัวร์ในราคาพิเศษ รับจัดสัมมนา และรับประทานอาหารในเรือ งานเลี้ยงต่างๆ สามารถติดต่อได้ที่ คุณเบญจพร รัตนะ โทร. 081-354 2353, 096-562 1365

Back To Top
×Close search
Search